ข้ามไปที่เนื้อหา
Yasa

ฉันจะใช้คุณสมบัติการแบ่งปันและชุมชนอย่างปลอดภัยได้อย่างไร

การแชร์สามารถเปิดเผยข้อมูล Builder ที่เลือกไว้ภายนอกพื้นที่ทำงานส่วนตัวของคุณได้

ก่อนที่คุณจะเริ่ม

คุณต้องเป็นเจ้าของหรือได้รับอนุญาตให้แบ่งปันข้อมูล

จะทำอย่างไร

  1. ตรวจสอบข้อมูลบิลด์หรือส่วนประกอบก่อนใช้การดำเนินการแชร์หรือชุมชน
  2. ตรวจสอบทัศนวิสัยและจุดหมายปลายทางที่แสดงโดยการดำเนินการ
  3. เปิดลิงก์สาธารณะที่เป็นผลลัพธ์เมื่อพร้อมใช้งาน และตรวจสอบสิ่งที่ผู้อื่นสามารถเห็นได้
  4. ลบบันทึกส่วนตัว ข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลรับรองก่อนเผยแพร่

จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

คุณสามารถตรวจสอบเนื้อหาและลิงก์ที่แชร์จริงได้

หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น

การแสดงตัวอย่างทางสังคมคือการแสดงผลของบุคคลที่สามที่แคชไว้ และอาจล้าหลังการเปลี่ยนแปลงได้ รายงาน URL ที่แชร์ทุกประการหากหน้าปัจจุบันหรือหน้าตัวอย่างไม่ถูกต้อง