Trước khi bạn bắt đầu
Sử dụng danh tính mà không gian làm việc hoặc tài nguyên được chỉ định.
phải làm gì
- Mở lại ứng dụng từ địa chỉ của chính nó sau khi đăng nhập.
- Kiểm tra không gian làm việc đã chọn và cho phép dữ liệu của nó tải xong.
- Yêu cầu chủ sở hữu không gian làm việc kiểm tra lời mời hoặc vai trò của bạn nếu quyền truy cập bị từ chối.
- Khi rời khỏi thiết bị dùng chung, hãy sử dụng các điều khiển đăng xuất có liên quan và xác minh màn hình đăng xuất kết quả.
Điều gì xảy ra tiếp theo
Bạn có thể phân biệt không gian làm việc không khả dụng với sự cố đăng nhập.
Nếu có gì sai sót
Đừng cho rằng màn hình tải trống có nghĩa là dữ liệu đã bị xóa. Đăng xuất khỏi một ứng dụng có thể khiến Account hoặc phiên nhà cung cấp khác đăng nhập.