Trước khi bạn bắt đầu
Đăng nhập bằng tài khoản sở hữu hoặc có quyền truy cập vào dự án.
phải làm gì
- Mở Dự án và sử dụng tìm kiếm hoặc các bộ lọc được sở hữu và chia sẻ.
- Chọn chế độ xem danh sách hoặc thẻ và điều chỉnh các điều khiển sắp xếp có sẵn.
- Mở dự án và xem lại mô tả, con người và nhiệm vụ hiện tại của dự án.
Điều gì xảy ra tiếp theo
Bạn thấy các dự án có sẵn cho tài khoản của mình và bối cảnh dự án đã chọn.
Nếu có gì sai sót
Tìm kiếm hoặc bộ lọc có thể ẩn dự án hiện có. Xóa nó và kiểm tra tài khoản trước khi báo cáo công việc bị thiếu.