Chuyển đến nội dung
Yasa

Làm cách nào để sử dụng các tính năng chia sẻ và cộng đồng một cách an toàn?

Việc chia sẻ có thể tiết lộ thông tin Builder đã chọn bên ngoài không gian làm việc riêng tư của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu

Bạn phải sở hữu hoặc có quyền chia sẻ thông tin.

phải làm gì

  1. Xem lại thông tin về bản dựng hoặc thành phần trước khi sử dụng hành động chia sẻ hoặc cộng đồng.
  2. Kiểm tra khả năng hiển thị và đích đến được hiển thị bởi hành động.
  3. Mở liên kết công khai thu được khi có sẵn và kiểm tra những gì người khác có thể nhìn thấy.
  4. Xóa ghi chú riêng tư, thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập trước khi xuất bản.

Điều gì xảy ra tiếp theo

Bạn có thể xác minh nội dung và liên kết được chia sẻ thực tế.

Nếu có gì sai sót

Bản xem trước trên mạng xã hội là màn hình hiển thị của bên thứ ba được lưu trong bộ nhớ đệm và có thể tụt hậu so với các thay đổi. Báo cáo chính xác URL được chia sẻ nếu trang hiện tại hoặc bản xem trước sai.