Trước khi bạn bắt đầu
Đăng nhập vào hộp thư dự định. Các cài đặt này tách biệt với các tùy chọn Account được chia sẻ.
phải làm gì
- Mở Cài đặt và Tùy chọn. Chọn phần liên quan cho giao diện, chế độ xem hộp thư, hiển thị tin nhắn, soạn thảo hoặc danh bạ.
- Chỉ thay đổi tùy chọn dự định, lưu và mở lại chế độ xem hộp thư bị ảnh hưởng để kiểm tra hoạt động của nó.
- Đối với văn bản tin nhắn có thể sử dụng lại, hãy mở Phản hồi, tạo hoặc chỉnh sửa phản hồi dự định và lưu. Xem lại văn bản phản hồi đã chèn trong bản nháp trước khi gửi.
Điều gì xảy ra tiếp theo
Hộp thư sử dụng tùy chọn đã lưu hoặc cung cấp phản hồi đã lưu trong các điều khiển soạn thư được hỗ trợ.
Nếu có gì sai sót
Phản hồi đã lưu không phải là quy tắc trả lời hoặc chuyển tiếp tự động. Đừng cho rằng các bộ lọc máy chủ tùy chọn hoặc các plugin khác có sẵn khi chúng không được hiển thị; hãy hỏi người quản trị hộp thư về những khả năng đó.